Thi công đào hầm cầu tphcm giá rẻ.

Chúng tôi nhận đào hầm mới sửa hầm cũ, đường cống thoát nước thải xử lý chống hôi hệ thống toilet, sửa chữa công trình phụ lắp đặt và sửa chữa lavabo, bồn cầu, nạo vét hố ga đường cống thoát nước tại tphcm. Liên hệ 0937.116.118.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, trong công việc và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ đào hầm cầu tại tphcm của chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Xí nghiệp vận chuyển số 1 đơn vị đào hầm cầu số 1 tphcm

Nếu hầm cầu nhà bạn bị rò rỉ hay nghẹt mà không giải quyết được gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường và đời sống dân cư xung quanh hãy gọi ngay đến cho dịch vụ sửa chữa đào hầm cầu  chúng tôi chuyên nhận thi công theo hợp đồng dự án, nhận bảo trì theo tháng cho quý khách hàng nếu có bất cứ trục trặc gì xảy ra trong quá trình sử dụng.

Báo giá đào hầm cầu rẻ nhất hiện nay tại Xí nghiệp vận chuyển số 1. Chúng tôi khác với các đơn vị thi công sửa chữa đào mới, hay xử lý hầm cầu rò rỉ khác trường hợp đơn giản thì chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng xử lý hoặc thi công trong vài phút miễn phí cho khách hàng, còn trường hợp đào hầm cầu mới thì công ty tính tiền ngoài thi công bao nhiêu mét khối ra nó còn phụ thuộc rất nhiều vào đất hay vị trí đào hầm cầu mềm hay cứng mà tính tiền.

Thi công xong hầm cầu quý khách hàng được gì: Sửa chửa lỗi vặt miễn phí trong vòng 1 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình thi công đào hầm cầu, thi công xong dọn dẹp sạch sẽ công trình cho quý khách hàng. Ngoài ra công ty Chúng Tôi  còn thi công nạo vét hầm cầu giá rẻ cho quý khách hàng. Sau khi hút xong thì hầm cầu luôn luôn còn lại những chất cặn bả, nên cần phải tiến hành nạo vét sạch sẽ hầm cầu.

Chuyên đào hầm cầu giá rẻ tại tphcm uy tín chuyên nghiệp

Công ty đào hầm cầu giá rẻ tphcm gọi 0937.116.118  gặp Mr. Hùng. Quý khách có nhu cầu xây nhà vệ sinh tự hoại hoặc các dịch vụ về vệ sinh như đào hầm, xây sửa nhà vệ sinh, thông cầu cống nghẹt ở tphcm đào hầm cầu mới, dịch vụ trọn gói nhanh gọn giảm chi phí, với hơn 60 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Bảng giá đào hầm cầu tphcm

+ Thi công đào hầm cầu với mức giá trung bình giao động rơi vào khoảng 1.300.000đ đến 1.600.000đ một mét khối.

+ Đơn giá thi công đào hầm cầu kết hợp với vật tư xây dựng trọn gói 2.300.000đ đến 2.700.000đ một mét khối.

Tại sao chúng tôi lại đưa ra mức giá không xác định cụ thể cho khách hàng vì còn tùy thuộc vào vị trí của hầm cầu đào khó hay dễ, mặt bằng công trình như thế nào.

Bảng giá đào hầm cầu tphcm bao nhiêu tiền

Công ty thong cong nghet gia re Xí nghiệp vận chuyển số 1 chuyên nhận đào hầm cầu tphcm mới và nhận sửa chữa hầm cầu cũ, và các đường ống cống thoát nước thải xử lý chống hôi hệ thống toilet sửa chữa công trình phụ lắp đặt và sửa chữa lapô, bồn cầu nạo vét hố ga đường cống thoát nước tại tphcm Quý khách có nhu cầu liên hệ:

Đào hầm cầu tphcm uy tín chuyên nghiệp

Đào hầm cầu mới, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, bảo hành 100%. Dịch vụ đào hầm cầu của chúng tôi nhằm đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách yên tâm được sử dụng dịch vụ tốt nhất, tư vấn tận tình​.

Chúng tôi nhận đào hầm mới, sửa hầm cũ, đường cống thoát nước thải xử lý chống hôi hệ thống toilet sửa chữa công trình phụ lắp đặt và sửa chữa labapô, bồn cầu, nạo vét hố ga đường cống thoát nước tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, trong công việc và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ đào hầm cầu tại tphcm của chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ đào hầm cầu tphcm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau

Nhận đào hầm cầu mới cho công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân.
Nhận đào hố ga cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân.
Nhận đào đường ống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
Rút hầm cầu, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga.
Thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt.
Thông cống nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
Thông cống nghẹt cống rãnh, thông cống nghẹt, hầm cầu.
Thông cống nghẹt xí nghiệp, bệnh viện, chung cư, công ty.
Nhận đào hố ga, hầm cầu, đường ống thoát nước mới.
Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về đào hầm cầu bao nhiêu tiền

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
Gọi: 0937.116.118